Thứ Tư, 11 tháng 9, 2019

Đèn bể bơi chính hãng - Tiêu chí mua đèn âm nước bể bơi chất lượng

Như một thiết bị trang trí đèn bể bơi có rất nhiều kiểu dáng, chủng loại khác nhau từ công nghệ cho đến màu sắc, chất liệu... Để mua đèn bể bơi chúng ta cần nắm bắt được một số tiêu chí chất lượng như sau:


1. Là thiết bị lắp đặt âm nước nên nó phải đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn bao gồm các vấn đề được liệt kê dưới đây:

- Sử dụng nguồn điện áp thấp để chiếu sáng. Thông thường các nhà sản xuất không làm quá 24V và thường là 12V - 24V. Đây là mức điện thế an toàn không gây nguy hiểm đến tính mạng kể cả khi vô tình tiếp xúc.

2. Mức độ bảo vệ:

- Đạt chuẩn kháng nước IP68 bảo vệ thiết bị tối ưu trước mọi xâm nhập của nước có thể gây ra hư hại, chập cháy nguy hiểm, giảm tuổi thọ sản phẩm.

- Chất liệu vỏ được làm từ nhựa cao cấp hoặc inox không gỉ đảm bảo lắp đặt dưới nước không gây ra bất cứ ảnh hưởng gì.

3. Tính giải trí, hiệu năng sử dụng: Đáp ứng được các nhu cầu chiếu sáng đơn thuần hay giải trí là một lợi thế với các mẫu đèn có thể thay đổi màu, đèn LED âm nước bể bơi sẽ rất nổi bật với tính năng này.


4. Tiết kiệm điện: Đèn bể bơi thường lắp đặt đến khoảng 4 bóng trở lên theo tiêu chuẩn cơ bản vậy để tiết kiệm bạn nên dùng các bóng đèn âm nước công nghệ mới.

5. Tuổi thọ: Các loại đèn bể bơi cũ thường có tuổi thọ không cao nhưng với các mẫu đèn led dổi màu mới hiện nay tuổi thọ có thể lên tới 50.000 giờ.

> Bài tương tự: Tiêu chí chọn mua thiết bị đèn bể bơi chất lượng

Trên đây là một số tiêu chí cho bạn tham khảo để sử dụng khi mua đèn bể bơi, những loại đèn âm nước trên thị trường thật giả lẫn lộn hiện nay. Mọi thông tin cần tham khảo thêm về giá, các sản phẩm đèn led bể bơi kidopool mời truy cập website Kidopool.vn nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét