Thứ Sáu, 6 tháng 9, 2019

Chọn lựa đèn LED hồ bơi cho khả năng chiếu sáng là vô tận

Nhằm cung cấp nguồn ánh sáng đủ, tốt nhất cho hồ bơi luôn hoạt động không bị gián đoạn kể cả khi trời tối. Chủ đầu tư đã chọn lựa lắp đặt hệ thống đèn LED hồ bơi. Để có những thông tin chi tiết về sản phẩm này, mời bạn tham khảo những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Chọn lựa đèn LED hồ bơi cho khả năng chiếu sáng là vô tận

Những chú ý khi chọn mua đèn LED hồ bơi


Khi bạn quyết định mua đèn cho hồ bơi hãy xác định mục đích sử dụng đèn của mình và hãy lựa chọn cho mình thiết bị phù hợp nhất. 

Thiết bị chiếu sáng: Trên thị trường hiện đang bán rất nhiều loại đèn hồ bơi khác nhau. Tuy nhiên đèn LED đang được ưa chuộng lựa chọn bởi công suất chiếu sáng lớn hơn, tiết kiệm điện năng hơn, lắp đặt và thay thế dễ dàng hơn được ưa chuộng và đem lại hiệu quả trong việc cung cấp ánh sáng tốt nhất cho toàn không gian hồ bơi.

Công dụng chiếu sáng của đèn: Việc chọn đèn chiếu sáng cho hồ bơi hãy dựa vào công dụng của đèn. Phần lớn đèn chiếu hồ bơi được sử dụng là đèn treo tường hay đèn ốp nổi sát tường có đường truyền ánh sáng toàn không gian hồ bơi tốt nhất. 

Chọn lựa đèn LED hồ bơi cho khả năng chiếu sáng là vô tận


Chọn hình dáng và cấu tạo đèn: Tùy thuộc vào cấu trúc thiết kế và diện tích bể bơi để chọn đèn chiếu sáng cho phù hợp. Có nhiều loại đèn cho bể bơi như: đèn led, đèn sợi quang, đèn âm tường hồ bơi,…Đối với loại đèn này dễ dàng hơn trong việc sửa chữa và thay thế so với việc dùng đèn âm hẳn vào tường.

Chọn công suất và màu ánh sáng đèn: lựa chọn thiết bị đèn với nguồn ánh sáng từ đèn bể bơi không quá gay gắt. Bạn có thể chọn loại đèn ánh sáng vàng hoặc ánh sáng trắng với các công suất hoạt động vừa đủ. Ngoài ra để tạo sự hấp dẫn và thú vị độc đáo hơn cho bể bơi, bạn có thể lựa chọn đèn chiếu sáng đổi màu, sẽ có ra nhiều màu sắc nổi bật, đẹp mắt khi hoạt động.

Nhà cung cấp uy tín: Một lưu ý không thể bỏ qua là bạn phải chọn lựa được nhà cung cấp và thi công đèn chiếu sáng hồ bơi uy tín, để thiết bị   đảm bảo chất lượng và an toàn kỹ thuật khi thi công lắp đặt đèn chiếu sáng cho hồ bơi.

Trên đây là những thông tin về thiết bị đèn hồ bơi, nếu bạn đang quan tâm tới mẫu thiết bị đèn nào đó của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất nhé.
………………………….
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ HANTECO VIỆT NAM
********
Địa chỉ: 17B6, ngõ 332 Hoàng Công Chất - Phú Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Hotline: 0987.090.656 (HN) - 0986.365.003 (SG)
Website: kidopool.vn

Email: info@hanteco.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét