Thứ Hai, 21 tháng 10, 2019

Vì sao đèn hồ bơi lại có điện áp 12V?

Các thiết bị chiếu sáng được lắp đặt âm nước được gọi là đèn âm nước, thuộc trong nhóm này có đèn bể bơi. Vậy tại sao đèn bể bơi lại gắn liền với con số 12V - 24V mà không phải là một con số lớn hơn hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây.

Mời tham khảo sản phẩm: Đèn hồ bơi 12V 6001S Kidopool


Trước hết hãy tìm hiểu những nguy hiểm của thiết bị điện khi sử dụng dưới nước

Chúng ta đều biết không thể để điện chung với nước vì nó có thể gây nguy hiểm cho con người, thiết bị bị hỏng, chập cháy và rất nhiều rủi ro nghiêm trọng khác.

Đèn bể bơi cũng là một thiết bị điện tử và nó cần được bảo vệ trước những điều kiện môi trường ẩm ướt, đặc biệt là nước. Là một thiết bị âm nước, luôn luôn phải tiếp xúc với nước thì nó không thể bỏ qua các tiêu chuẩn bảo vệ cao nhất hiện nay như IP68, vỏ chống ăn mòn, tích hợp gioăng cao su ở các mép để tăng khả năng chống nước.

Sử dụng các công nghệ hiện đại để đảm bảo không bị rạn nứt, co giãn khi ở ngoài trời với những hôm trời nắng nóng.

Vì sao đèn hồ bơi lại dùng 12V

Một vài tìm hiểu ở trên cũng có thể suy ra lý do để các nhà sản xuất đèn bể bơi lựa chọn hiệu điện thế cho đèn là 12V hoặc 24V rồi. Tất cả là để đảm bảo sự an toàn về thiết bị cũng như đảm bảo an toàn cho tính mạng con người chúng ta. 

Sử dụng nguồn 12V sẽ là điện áp nhỏ, không giật gây nguy hiểm chết người mà vẫn đáp ứng tốt các nhu cầu chiếu sáng, trang trí hiện nay cho các thiết bị này.

Kidopool thiết bị bể bơi chuyên cung cấp các sản phẩm đèn hồ bơi sử dụng nguồn 12V hoặc 24V, có các tiêu chuẩn chống nước IP68 cao nhất, chip LED tiên tiến thế hệ mới đảm bảo tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao, cường độ sáng mạnh.

Mọi chi tiết hãy liên hệ trực tiếp số điện thoại 0987.090.656 hoặc đến tận nơi tại địa chỉ 17b6 ngõ 332 hoàng công chất - quận bắc từ liêm - thành phố hà nội.

Tags: Đèn led hồ bơi, đèn chiếu sáng hồ bơi, đèn trang trí bể bơi, 12V, nguồn 12V.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét