Thứ Năm, 29 tháng 8, 2019

Cách chọn mua đèn bể bơi chất lượng không phải ai cũng biết

Việc lựa chọn đèn bể bơi cần quan tâm đến số lượng, chất lượng và giá cả, vậy là khách hàng mới chưa có kinh nghiệm về cách chọn mua đèn âm nước bể bơi thì phải làm sao? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!Những tiêu chuẩn cần có của đèn bể bơi


Vì là thiết bị bể bơi được lắp đặt dưới nước nên nó cần rất nhiều tiêu chuẩn khắt khe đảm bảo độ bền, đảm bảo an toàn. Mời bạn tham khảo một vài tiêu chuẩn cần thiết nhất dưới đây:

- Nguồn điện đầu vào thấp, các nhà sản xuất đèn hiện tại cho việc lắp âm nước bể bơi thường chỉ dừng lại ở 12V và 24V. Họ dùng một biến thế để đảm bảo tạo ra được hiệu điện thế phù hợp.

- Vỏ đèn được làm từ chất liệu cao cấp, nhựa hoặc kim loại không gỉ, không bị oxy hóa, không bị ăn mòn bởi hóa chất hồ bơi, chịu được nhiệt độ môi trường, UV, chịu được các va đập vừa phải để bảo vệ các bộ phận bên trong.

- Chống thấm nước tuyệt đối, chống lại hoàn toàn sự xâm nhập của nước bể bơi vào bên trong có thể gây ra chập cháy làm hư đèn hay xảy ra giật nguy hiểm. Với tiêu chuẩn IP68 cấp cao nhất đây là chỉ số của các đèn âm nước hiện nay.

- Tiết kiệm điện cũng được nhắc đến trong các loại đèn LED so với loại truyền thống. Vì vậy bạn nên lựa chọn thắp sáng những chiếc đèn LED âm nước để tiết kiệm chi phí vận hành nhé. Và đặc điểm nổi bật của loại chip thế hệ mới này đó là độ bền cao, ít tỏa nhiệt, cường độ chiếu sáng mạnh.

Mua đèn bể bơi ở đâu uy tín, chất lượng, chính hãng
Kidopool Việt Nam là đơn vị chuyên bán cung cấp thiết bị bể bơi, với sản phẩm đèn bể bơi có nhiều chủng loại, công suất, thương hiệu cho khách hàng lựa chọn. Bạn muốn xem chi tiết sản phẩm nào mời truy cập trang web https://denledamnuocbeboi.blogspot.com/ để được biết thêm chi tiết.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét